Chào mừng bạn đến với cửa hàng Thầy Cao Anh USA!
Rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi đang chờ đợi bạn
Ưu đãi lớn dành cho thành viên mới

Kẹo singum cai thuốc lá vị bạc hà kirkland signature quit 4mg, ice mint gum

Thương hiệu: Kirkland Signature Loại: Cai thuốc Lá
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: ZP66902
2.598.750₫
vouverKhuyến mãi đặc biệt !!!
 • Áp dụng Phiếu quà tặng/ Mã giảm giá theo ngành hàng.Áp dụng Phiếu quà tặng/ Mã giảm giá theo ngành hàng.
 • Chưa có chính sáchChưa có chính sách
 • Chưa có chính sáchChưa có chính sách
Cam kết của chúng tôi
 • cam kết Cam kết 100% chính hãng
 • cam kết Hoàn tiền 500% nếu hàng giả
 • cam kết Giao tận tay khách hàng
 • cam kết Mở hộp kiểm tra nhận hàng
 • cam kết Hỗ trợ 24/7
 • cam kết Chưa có chính sách
CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG
ĐỂ GIÚP ĐỠ BẠN
Hỗ trợ trực tuyến
Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi
Hoặc
Chat hỗ trợ trực tuyến
Chat với chúng tôi
Miễn phí vẫn chuyển
Miễn phí vẫn chuyển Cho tất cả đơn hàng giá trị trên 5 triệu
Hỗ trợ nhanh chóng
Hỗ trợ nhanh chóng Gọi Hotline: 0989461985 và 0904710481 để được hỗ trợ ngay lập tức
Ưu đãi thành viên
Ưu đãi thành viên Đăng ký thành viên để được nhận được nhiều khuyến mãi

Tên sản phẩm: Kirkland Signature Quit 4 mg, Ice Mint Gum

Hãng sản xuất: Kirkland Signature

Xuất xứ: Mỹ

Quy cách đóng gói: 150 viên/ hộp x 2 hộp = 300 viên nhai

Phân loại : 

 • Nếu bạn hút điếu thuốc đầu tiên hơn 30 phút sau khi thức dậy, hãy dùng Kirkland Signature Quit 2 mg, Ice Mint Gum
 • Nếu bạn hút điếu thuốc đầu tiên trong vòng 30 phút sau khi thức dậy, hãy Kirkland Signature Quit 4 mg, Ice Mint Gum

Kirkland Signature Quit 2 mg. or 4 mg. Ice Mint Gum là một phần của Liệu pháp Thay thế Nicotine. Liệu pháp thay thế nicotine (NRT) được thiết kế để cai thuốc lá cho cơ thể. Được tráng phủ để mang lại hương vị tuyệt vời và không chứa đường, nó giúp điều chỉnh, kiểm soát và giảm dần cảm giác thèm ăn nicotine của cơ thể bạn. Thử nghiệm trong phòng thí nghiệm độc lập đã xác định rằng Kirkland Signature Ice Mint Coated Nicotine Poliacrilex Gum có thể so sánh với Nicorette White Ice Mint Gum ở tất cả các khu vực được kiểm tra.

Sử dụng Liệu pháp Thay thế Nicotine có thể tăng gấp đôi cơ hội bỏ thuốc lá của bạn.
Hút thuốc gây nghiện theo hai cách. Nhu cầu nicotine của bạn là cả về thể chất và tinh thần. Bạn phải vượt qua cả hai cơn nghiện để ngừng hút thuốc. Liệu pháp thay thế nicotine (NRT) chỉ giải quyết tình trạng phụ thuộc vào thể chất. Nó không phải là thứ duy nhất bạn sử dụng để giúp bạn bỏ thuốc lá. Bạn sẽ cần các phương pháp khác giúp ích cho phần tâm lý (cảm xúc và tinh thần) khi hút thuốc, chẳng hạn như chương trình ngừng hút thuốc.

Kẹo cao su tráng

 • Bao bì dải vỉ tiện lợi & di động
 • Phủ lên trên để tạo ra một làn hương bạc hà mát lạnh
 • Kết cấu mềm dễ nhai và đậu giữa má và nướu

Nicotine Polacrilex Gum hoạt động như thế nào?

Miếng nhai không đường Nicotine Polacrilex Gum cung cấp nicotine cho hệ thống của bạn - chúng hoạt động như một biện pháp hỗ trợ tạm thời để giúp bạn bỏ hút thuốc bằng cách giảm các triệu chứng cai nicotine. Nicotine Polacrilex Gum cung cấp lượng nicotine vào máu của bạn thấp hơn so với thuốc lá và cho phép bạn loại bỏ dần nhu cầu nicotine của cơ thể. Vì Nicotine Polacrilex Gum không chứa hắc ín hoặc carbon monoxide của khói thuốc lá, nên nó không gây nguy hiểm cho sức khỏe như thuốc lá. Tuy nhiên, nó vẫn cung cấp nicotine, thành phần gây nghiện của khói thuốc lá. Nicotine có thể gây ra các tác dụng phụ như nhức đầu, buồn nôn, đau bụng và chóng mặt.

Tip sử dụng Kirkland Signature Quit2 & Quit4 Gum

 Làm thế nào để sử dụng Nicotine Polacrilex Gum ?

Nếu bạn dưới 18 tuổi, hãy hỏi bác sĩ trước khi sử dụng. Trước khi bạn có thể sử dụng Nicotine Polacrilex Gum một cách chính xác, bạn phải luyện tập! Điều đó nghe có vẻ ngớ ngẩn, nhưng không phải vậy. Nicotine Polacrilex Gum không giống như kẹo cao su thông thường. Nó là một loại thuốc và phải được nhai theo một cách nhất định để phát huy tác dụng. Được nhai như kẹo cao su thông thường, Nicotine Polacrilex Gum sẽ không hoạt động tốt và có thể gây ra tác dụng phụ. Quá liều có thể xảy ra nếu bạn nhai nhiều hơn một miếng Nicotine Polacrilex Gum cùng một lúc hoặc nếu bạn nhai nhiều miếng một. Đọc tất cả các hướng dẫn trước khi sử dụng Nicotine Polacrilex Gum.

1. Bắt đầu sử dụng Nicotine Polacrilex Gum vào ngày nghỉ việc của bạn.

2. Để giảm cảm giác thèm ăn và các triệu chứng cai nghiện khác, hãy sử dụng Nicotine Polacrilex Gum theo liều lượng được cung cấp trong tờ rơi.

3. Nhai thật chậm từng miếng Nicotine Polacrilex Gum vài lần.

4. Ngừng nhai khi bạn nhận thấy có vị cay hoặc hơi nhột trong miệng. (Điều này thường xảy ra sau khoảng 15 lần nhai, nhưng có thể khác nhau ở mỗi người.)

5. "ĐẨY" miếng Nicotine Polacrilex Gum vào giữa má và nướu của bạn, và để nó ở đó.

6. Khi vị cay hoặc ngứa gần như biến mất (trong khoảng một phút), hãy bắt đầu nhai lại từ từ vài lần. Khi hương vị hoặc cảm giác ngứa ran trở lại, hãy dừng lại.

7. Ngậm lại miếng Nicotine Polacrilex Gum (ở một vị trí khác trong miệng của bạn).

8. Lặp lại các bước từ 3 đến 7 (nhai, nhai, đậu) cho đến khi phần lớn nicotine biến mất khỏi miếng Nicotine Polacrilex Gum (thường xảy ra trong khoảng nửa giờ; vị cay hoặc cảm giác ngứa ran sẽ không quay trở lại.)

9. Gói miếng Nicotine Polacrilex Gum đã sử dụng vào giấy và vứt vào thùng rác.

KHÔNG SỬ DỤNG HƠN 24 VIÊN MỖI NGÀY.

Để cải thiện cơ hội bỏ thuốc, hãy sử dụng ít nhất 9 miếng Nicotine Polacrilex Gum mỗi ngày. Nếu bạn cảm thấy thèm ăn mạnh hoặc thường xuyên, bạn có thể dùng miếng thứ hai trong vòng một giờ. Tuy nhiên, không nên dùng liên tục hết miếng này đến miếng khác vì có thể khiến bạn bị nấc, ợ chua, buồn nôn hoặc các tác dụng phụ khác.

Làm thế nào để giảm việc sử dụng kẹo cao su Nicotine Polacrilex của bạn?

Mục tiêu của việc sử dụng Nicotine Polacrilex Gum là từ từ giảm sự phụ thuộc của bạn vào nicotine. Lịch sử dụng Nicotine Polacrilex Gum sẽ giúp bạn giảm dần cảm giác thèm nicotine khi bạn giảm dần và sau đó ngừng sử dụng Nicotine Polacrilex Gum. Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn cắt giảm trong mỗi bước và sau đó ngừng sử dụng Nicotine Polacrilex Gum:

 • Sau một thời gian, hãy bắt đầu nhai từng miếng Nicotine Polacrilex Gum chỉ trong 10 đến 15 phút, thay vì nửa giờ. Sau đó, dần dần bắt đầu giảm số lượng miếng được sử dụng.
 • Hoặc, hãy thử nhai từng miếng lâu hơn nửa giờ nhưng giảm số lượng miếng bạn sử dụng mỗi ngày.
 • Thay thế kẹo cao su thông thường bằng một số miếng Kẹo cao su Nicotine Polacrilex mà bạn thường sử dụng. Tăng số lượng miếng kẹo cao su thông thường khi bạn cắt bớt miếng kẹo cao su Nicotine Polacrilex.
 • Kiểm tra mức độ bạn đã giảm mức sử dụng Nicotine Polacrilex Gum hàng ngày trong Tuần 10 đến 12. Bạn chỉ nên sử dụng khoảng 3 đến 5 miếng mỗi ngày. Hãy sẵn sàng để dừng lại.

LỢI ÍCH TUYỆT VỜI KHI BỎ THUỐC LÁ

1. Giảm chi phí hằng năm

Hằng năm chi phí bỏ ra của người nghiện thuốc là rất lớn, bên cạnh việc bỏ tiền ra để mua thuốc lá về hút thì còn có các chi phí khác như tiền cho ngành bảo hiểm, y tế. Chính vì thế nếu bạn bỏ được thuốc là bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khổng lồ .

2. Giảm mắc các loại bệnh nan y và giảm tích tụ độc trong cơ thể

Việc hút thuốc là chính là cách bạn đưa độc tố trực tiếp vào trong cơ thể bạn ,trong đó bao gồm vi khuẩn, virut và các mầm bệnh khác. Bỏ thuốc là bạn sẽ hạn chế được nguy cơ mắc các loại bệnh nguy hiểm như: ung thư vòm họng, ung thư vú, ung thư não, ung thư phổ và các bệnh khác có liên quan tới khói thuốc lá…

3. Cải thiện được vẻ đẹp của cơ thể

Những người hút thuốc là thường có hơi thở có mùi và răng bị xỉn màu, dễ mắc bệnh ợ chua. Việc bỏ thuốc lá sẽ làm cho máu dễ dàng lưu thông tới các cơ quan khác hơn, đồng thời tăng cường khả năng tình dục, hạn chế chứng yếu sinh lý ở nam giới. Đây được xem là một trong những lợi ích tuyệt vời khi bỏ thuốc lá.

4. Làm tăng tác dụng của viên thuốc tranh thai

Nếu bạn hút thuốc lá đòng thời sử dụng thuốc tránh thai thì thuốc là sẽ làm vô hiệu hóa dược phẩm này. Đồng thời nó cũng có thể gây ra nhưng tác dụng phụ khác như tăng cục đông máu, gây cản trở lưu thông máu và có thể dẫn đến đột quỵ. Chính vì thế nếu bạn hút thuốc là thì không nên sử dụng thuốc tránh thai.

5. Giảm khả năng vô sinh

Ở đàn ông hay đàn bà, nghiện thuốc là sẽ làm anh hưởng trức tiếp tới khả năng sinh con .Ở đàn ông sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh suy giảm cương cứng, giảm lượng tinh trùng. Còn ở phụ nữ sẽ làm giảm khả năng rụng trứng và thụ thai. Chính vì thế nếu bạn mún sinh con thì nên từ bỏ thuốc lá nhé vì nó không tốt cho sức khỏe cuả bạn và cả đứa trẻ trong tương lai.

6. Giúp ăn ngon miệng

Việc bỏ thuốc là sẽ làm cho ăn ngon miệng hơn, cải thiện được khẩu vị cung như các chức năng khác của giác quan, cảm nhận được mùi vị tốt hơn, hạn chế được việc nghiện các loại thức ăn bất lời với hàm lượng cholesterol cao .

7. Hạn chế rụng tóc, bạc tóc

Những người hút thuốc là có nguy cơ bị rụng tóc, tóc mau gãy và bạc nhanh hơn người bình thường là 3-6 lần. Tỉ lệ hói đầu gấp 2 lần so với người không hút thuốc lá. Ngoài ra việc từ bỏ thuốc là sẽ làm giảm nguy cơ mắc bệnh trầm cảm và giảm tỉ lệ mắc bệnh cho những người thân trong gian đình do hút thuốc là thụ động.

8. Cải thiện thị lực và trí nhớ

Người hút thuốc sẽ có nguy cơ mắc bệnh thoái hóa hoàng điểm cao gấp 2 lần so với người không hút thuốc lá .Hút thuốc lá chính là thủ phạm gây giảm sút trí nhớ, nhanh chóng là cho con người ta già đi, giảm sức khỏe và chức năng miễn dịch.

9. Làm chậm sự phát triển của gian đạn HIV sang AIDS

Người bị nhiễm HIV mà hút thuốc lá thì sẽ làm tăng sự phát triển của bệnh sang giai đoạn AIDS. Chính thuốc là sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và làm giảm khả năng miễn dịch của cơ thể .

10. Bảo vệ môi trường

Bỏ thuốc lá sẽ làm giảm tỉ lệ hỏa hoạn. Bởi trong thực tế những người hút thuốc làm tăng mức rủi ro cháy nhà của họ cao gấp 6 lần so với người không hút thuốc. Đồng thời cũng giảm được hiện tượng cháy rừng, giảm được các chất gây ra hiệu ứng nhà kín và trên 4000 loại hóa chất khác nhau có trong thuốc lá.

TÁC HẠI CỦA VIỆC HÚT THUỐC LÁ:

 • Khi hút thuốc lá, khói thuốc qua phổi ngấm vào máu, tích luỹ lâu ngày trở thành điều kiện và nguyên nhân gây nên các bệnh sau:
 •  Bệnh tim mạch chiếm hàng đầu trong các bệnh do khói thuốc: tạo ra mảng xơ vữa, tổn thương lòng mạch, gây viêm tắc mạch máu, gây đau nhức chân tay, nhồi máu cơ tim, xuất huyết não, giảm trí nhớ, giảm trí thông minh và khả năng học tập...
 • Bệnh ung thư: Chủ yếu là ung thư phế quản phổi (chiếm 90%), ung thư vòm họng, miệng, thực quản (hút thuốc kèm theo uống rượu, nguy cơ ung thư vòm họng rất cao), ung thư ruột... Ở người hút thuốc, bệnh ung thư dễ phát triển hơn so với người không hút thuốc.
 • Bệnh hô hấp: Bệnh phổi mãn tính, tắc nghẽn thông khí, viêm phế quản mãn tính. Đặc biệt ở người hút thuốc còn gây ô nhiễm không khí và ảnh hưởng tới môi trường, những người xung quanh hít phải cũng bị nhiễm độc, nguy hiểm nhất là đối với các cháu nhỏ.
 • Bệnh răng và lợi: Viêm loét, cao răng, các mảng bám vào răng làm cho răng dễ bị lung mủ, dễ rụng tự nhiên hơn.
 • Các bệnh khác: Tăng nguy cơ loãng xương gây đau nhức thân thể, khó ngủ và giảm thể lực cơ thể do thiếu ôxy mãn tính.
 • Đối với nam giới: Giảm số lượng và chất lượng tinh trùng, dễ dẫn đến vô sinh.
 • Đối với phụ nữ và bào thai: Tăng nguy cơ ung thư tử cung, rối loạn kinh nguyệt, ung thư vú, dị dạng thai nhi. Nguy cơ bị thiếu cân sẽ cao gấp 2 lần so với người không hút thuốc.
 • Đối với trẻ em: Dễ bị còi xương, trí tuệ chậm phát triển, suy dinh dưỡng do bị giảm tiết sữa ở người mẹ.

Bước 1: Truy cập website và lựa chọn sản phẩm cần mua

Bước 2: Click và sản phẩm muốn mua, màn hình hiển thị ra pop up với các lựa chọn sau

Nếu bạn muốn tiếp tục mua hàng: Bấm vào phần tiếp tục mua hàng để lựa chọn thêm sản phẩm vào giỏ hàng

Nếu bạn muốn xem giỏ hàng để cập nhật sản phẩm: Bấm vào xem giỏ hàng

Nếu bạn muốn đặt hàng và thanh toán cho sản phẩm này vui lòng bấm vào: Đặt hàng và thanh toán

Bước 3: Lựa chọn thông tin tài khoản thanh toán

Nếu bạn đã có tài khoản vui lòng nhập thông tin tên đăng nhập là email và mật khẩu vào mục đã có tài khoản trên hệ thống

Nếu bạn chưa có tài khoản và muốn đăng ký tài khoản vui lòng điền các thông tin cá nhân để tiếp tục đăng ký tài khoản. Khi có tài khoản bạn sẽ dễ dàng theo dõi được đơn hàng của mình

Nếu bạn muốn mua hàng mà không cần tài khoản vui lòng nhấp chuột vào mục đặt hàng không cần tài khoản

Bước 4: Điền các thông tin của bạn để nhận đơn hàng, lựa chọn hình thức thanh toán và vận chuyển cho đơn hàng của mình

Bước 5: Xem lại thông tin đặt hàng, điền chú thích và gửi đơn hàng

Sau khi nhận được đơn hàng bạn gửi chúng tôi sẽ liên hệ bằng cách gọi điện lại để xác nhận lại đơn hàng và địa chỉ của bạn.

Trân trọng cảm ơn.

Có thể bạn đang tìm